Alibaba Cloud, nhà cung cấp dịch vụ cloud lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đang để ý đến thị trường mới nổi Việt Nam.

Điều này thể hiện bằng việc website chính thức của họ mới bổ sung thêm ngôn ngữ Tiếng Việt, bên cạnh 8 ngôn ngữ khác đã có từ lâu. Đồng thời, cùng với sự thay đổi này Alibaba Cloud sẽ tổ chức một sự kiện online vào buổi sáng ngày 11/08 tới đây, nhằm giới thiệu những công nghệ và dịch vụ của họ tới đối tượng khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam.

Để đăng ký tham gia vào sự kiện online này, mời bạn đăng ký tại đây: https://vn.alibabacloud.com/campaign/cloud-for-vietnam-conference

Để kiểm tra ngôn ngữ Tiếng Việt của Alibaba Cloud có phải dùng Google Translate tự động hay không mời bạn xem tại đây: https://vn.alibabacloud.com

Rõ ràng thị trường Việt Nam vô cùng tiềm năng, nếu không phải thế thì StableHost đã không mở riêng một website mới Tiếng Việt, được sử dụng coupon, và rồi OVHcloud liên tục liên hệ Canh Me để thông báo những chương trình khuyến mại, gói dịch vụ mới.

Cá nhân mình thì hi vọng càng có thêm nhiều nhà cung cấp mới thì người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn, các công ty trong nước cũng sẽ phải liên tục đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ hơn để níu chân khách hàng. Còn anh em nghĩ sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *